THIẾT KẾ CĂN HỘ 4 PHÒNG NGỦ TÂNG 31

THIẾT KẾ CĂN HỘ 4 PHÒNG NGỦ TÂNG 31 SUNSHINE GOLDEN RIVER

Sunshine Golden River được Sunshine Group phát triển với những ưu thế riêng mang đậm phong cách hiện đại nhưng vẫn phù hợp với truyền thống Á Đông. Dự án bao gồm 200 căn hộ hạng sang có diện tích lớn 130 m2 – 200 m2, mật độ 6 căn/ sàn, đặc biệt mỗi căn hộ đều sở hữu diện tích sân vườn riêng có diện tích lên tới 40 - 50 m2 với không gian xanh mát và đảm bảo tính riêng tư cho mỗi gia chủ.
Đặc biệt, các căn hộ có tầm nhìn sông Hồng khoáng đạt và Hồ Tây lộng gió giúp điều hòa và hội tụ nguồn sinh khí thịnh vượng cho cuộc sống trong lành, tươi mới.
Sunshine Golden River mang đến một không gian xanh, môi trường sống văn minh, hoàn hảo cho cư dân quốc tế và cộng đồng tinh hoa thượng lưu tại Hà Nội, nơi giấc mơ về một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất trở thành hiện thực.
 
 
MẶT BẰNG TẦNG 31
MẶT BẰNG TẦNG 31 SUNSHINE GOLDEN RIVER
 
 
CĂN 1A
 
CĂN 5A
Mọi chi tiết trong căn hộ đều được chú trọng tỉ mỉ. Mỗi một điểm chạm đều đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện nghi nhất cho gia chủ.
Phòng khách trang nhã với những sắp đặt mang đậm dấu ấn độc tôn riêng rẽ. Bước tới bên giường ngủ, cảm giác thư thái hiện hữu bằng cách buông mình xuống giường đệm êm ái.
Nối với phòng khách tinh tế là phòng tắm hiện đại với những thiết bị vệ sinh cao cấp Kohler … Tổng thể đa chạm đem đến sự thỏa mãn khát khao hưởng thụ.
 
Đăng ký mua căn hộ